Man United được khuyên bán Paul Pogba ngay lập tức

Cựu tuyển thủ Scotland, Craig Burley, đã khuyên Manchester United rằng hãy bán tiền vệ Paul Pogba càng sớm càng tốt.

Burley nói rằng nếu ông là huấn luyện viên của Man United, ông sẽ không níu kéo tuyển thủ Pháp nữa. Cựu danh thủ người Scotland đã nói điều này trước trận đấu giữa Man United với Aston Villa tại FA Cup vào đêm thứ Hai.

Nói với ESPN, Burley cho biết: “Tôi sẽ đưa anh chàng này rời câu lạc bộ càng nhanh càng tốt, điều đó không có nghĩa là cậu ấy sẽ không thể chơi ở châu Âu, ở Ý hoặc Tây Ban Nha và thành công một lần nữa.”

 Sergej Milinkovic-Savic - Bóng Đá

 Tương lai của Pogba vẫn chưa được chắc chắn.

“Nhưng ở Anh, nơi có lối chơi hơi khác một chút, khí hậu cũng khác, tôi sẽ không tin tưởng vào anh chàng này nếu tôi là tân HLV ở Man United. Tôi muốn lấy tiền từ cậu ta, bất cứ khoản nào tôi có thể nhận được và đưa cậu ta ra khỏi CLB.”

Pogba đã bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với Man United. Anh có thể tự do nói chuyện với các câu lạc bộ bên ngoài nước Anh ngay kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này. Cầu thủ 28 tuổi vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương và chưa thi đấu dưới thời HLV tạm quyền Ralf Rangnick.

Dù Pogba không thể có tác động lớn đến Quỷ đỏ những năm qua nhưng CLB vẫn muốn giữ anh lại, mới đây được cho đã đề xuất mức lương lớn cho tiền vệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *