Bất ngờ, người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ

Người đàn ông ngồi trên chiếc Mercedes G63 chục tỷ bán vải thiều trên đường phố ở Hà Nội mấy ngày qua là chủ của dàn xe sang trị giá cả trăm tỷ đồng.

 

Mấy ngày vừa qua cộng đồng mạng xôn xao và không khỏi tò mò về người đàn ông ngồi trên chiếc xe Mercedes G63 AMG trị giá hàng chục tỷ đồng cân từng kg vải thiều Bắc Giang bán cho người đi đường.

Bất ngờ, người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ - 1

Người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang bên siêu xe chục tỷ đồng khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò

Hình ảnh người đàn ông này ngồi trên chiếc Mercedes G63 AMG để cân từng kg vải bán cho người đi đường nhận được nhiều sự quan tâm, bởi giá trị chiếc xe quá lớn so với giá bán những chùm vải. Với những người không rành về xe, chiếc SUV này hút mắt bởi kiểu dáng, trong khi với những ai am hiểu không khó để nhận ra chiếc SUV siêu sang Đức có giá tới 12 tỷ đồng.

Nhiều người cũng xác nhận, họ khá bất ngờ khi đi qua đoạn đường, chứng kiến cảnh người đàn ông này bán vải cho khách.

Không ít người tò mò thực sự người này là ai? Tại sao đi bán vải thiều, đi bán cho vui chứ thực ra lời lãi gì?

Bất ngờ, người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ - 2

Khá bất ngờ khi người đàn ông bán vải thiều là chủ 1 showroom ô tô nổi tiếng tại Hà Nội

Theo tìm hiểu, người đàn ông trên chiếc G63 bán vải là anh Quang Trọng, chủ 1 showroom kinh doanh ô tô khá nổi tiếng ở Hà Nội, với rất nhiều dòng xe sang như Audi A8, Land Rover, Mercedes G63 AMG, Maybach GLS 600, Ferrari F8 Spyder, Lamborghini Urus 4.0 V8.

Đây cũng là showroom đầu tiên đưa chiếc S650 Pullman 2020 – xe “Mẹc” dành cho Tổng thống, trị giá 40-50 tỷ đồng về Việt Nam.

Bất ngờ, người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ - 3

Showroom của anh quy tụ dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng

Năm 2019, showroom của ông chủ này từng nổi tiếng với màn diễu hành 19 xe sang, Ferrari 488 Spider, Jaguar F-Type Convertible, Porsche Boxster, ba chiếc Ford Mustang đời mới, Audi TT, Rolls-Royce Ghost, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB Hybrid, Porsche Cayenne, Bentley Bentayga… trị giá cả trăm tỷ trên đường phố Hà Nội. Trong đó, đáng chú ý có chiếc Ferrari 488 Spider với mức giá khoảng 19-20 tỷ đồng tại Việt Nam.

Bất ngờ, người đàn ông bán vải thiều Bắc Giang sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ - 4

Hình ảnh siêu xe trị giá hơn chục tỷ xuất hiện cùng anh Trọng và những thùng vải bên đường đã gây bão mạng

Về việc bán vải, anh Quang Trọng cho biết, thực ra anh đang hỗ trợ tiêu thụ vải cho người dân Bắc Giang và hoàn toàn phi lợi nhuận chứ không phải là người chuyên buôn vải thiều như nhiều người đang đồn thổi.

“Tôi mở điểm bán vải được 2 hôm, vừa bán vừa cho với số lượng khoảng 4 tấn. Số vải này do một người bạn ở Bắc Giang nhờ hỗ trợ tiêu thụ trong những ngày ảnh hưởng bởi Covid-19. Ngoài điểm bán trước cửa showroom, chúng tôi còn chia ra một số điểm khác trên phố”, Quang Trọng chia sẻ.

“Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội được một người đi đường chụp lại. Lúc đó trời buổi trưa khá nắng nên chúng tối lấy xe ra ngồi cân vải cho đỡ nóng”, chủ showroom này nói thêm.

Anh Quang Trọng là chủ một showroom chuyên bán xe siêu sang và siêu xe nổi tiếng tại Hà Nội. Showroom trên đường Tôn Thất Thuyết này thường là điểm dừng chân của nhiều người đam mê xe, để ngắm nghía, chụp ảnh kỷ niệm với những chiếc xế hộp trị giá hàng chục tỷ đồng.

Tuy nhiên, hai ngày gần đây 7-8/6, nhiều người đi đường đã dừng lại trước showroom không phải để ngắm xe mà để mua những chùm vải thiều Bắc Giang do anh là một trong những người trực tiếp đứng bán.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-nguoi-dan-ong-ban-vai-thieu-bac-giang-so-huu-dan-sieu-xe-tram-ty-50202.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *